Cho thuê vỏ ốc & sản phẩm vỏ ốc biển trang trí

Cho thuê vỏ ốc & sản phẩm vỏ ốc biển trang trí

Năm 2012 là thời kỳ các đám cưới handmade bắt đầu xâm nhập vào thị trường Việt Nam với thị phần khá nhỏ. Nhưng bước sang 2014 đến nay thị xu hướng sử dụng dịch vụ trang trí đám cưới Handmade ngày càng phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều thành tựu nổi bật với hàng loạt các mẫu trang trí đám cưới đẹp, độc đáo gây được chú ý không chỉ trong nước mà cả quốc tế. Cũng chính vì thế, đầu năm 2015 vừa qua cũng có khá nhiều cặp đôi nước ngoài đã tổ chức tiệc cưới bãi biển tại Đã Nẵng bởi dịch vụ tuyệt vời này.

Đặc biệt, là ở mỗi thời kỳ phát triển thì xu hướng đám cưới Handmade lại có nhiều thay đổi. Ví dụ mới ngày đầu thì đám cưới handmade chỉ đơn giản với những mẫu backdrop bằng hoa giấy hay vải lụa. Nhưng sang 2015 thì các mẫu trang trí đám cưới handmade đã nổi bật với nhiều hạng mục và chi tiết trang trí hơn. Đặc biệt, xu hướng trang trí đám cưới 2015 còn ẩn chứa trong từng mẫu thiết kế đặc biệt, như trang trí bàn gallery , bàn tiệc …

Dịch vụ cho thuê các loại vỏ ốc và các sản phẩm hiện có trên website www.VoOcBien.com, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn hãy liên hệ để được tư vấn nhé.

Với dịch vụ này bạn rất tiện trong việc trang trí sự kiện tiệc cưới, tiệc sinh nhật, chụp quảng cáo … với chi phí được tiết kiệm, mà bạn có thể tùy biến từ những loại ốc phổ biến cho đến những loại đắt giá & quý hiếm vào loại bậc nhất trên thế giới.

Một số hình ảnh sưu tầm, bạn có thể tham khảo (tại đây):

Tiệc cưới phong cách biển ở Bến Tre Uyên & Thanh

Tiệc cưới phong cách biển ở Bến Tre Uyên & Thanh

đám cưới biển Minh Khôi & Kim Dung

đám cưới biển Minh Khôi & Kim Dung

CHAT TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG