Đèn nến kết hợp vỏ sò và tre nứa

Đèn nến kết hợp vỏ sò và tre nứa

Đèn nến kết hợp vỏ sò và tre nứa

Chỉ với những phụ kiện trang trí đơn giản bạn sẽ tìm thấy một mùa hè rất riêng cho căn phòng của bạn. Tôi yêu những ý tưởng sáng tạo nhưng sử dụng chất liệu tự nhiên, những thứ mà xung quanh chúng ta đang có nhưng chưa được tận dụng một cách hợp lý. Tôi quyết định tạo ra một điều gì đó để biến những thứ bình thường này trở thành một tác phẩm nghệ thuật.

Hôm nay tôi xin trình bày cách mà tôi đã thực hiện để thồi hồn vào những vật dụng hết sức bình thường.

Những vật dụng cần chuẩn bị:

den-nen-ket-hop-vo-so-va-soi-day (5)

– Một số loại vỏ sò điệp, có thể bạn dùng loại vỏ có màu tự nhiên, hoặc có thể dùng sơn để nhuộm màu theo tông màu bạn yêu thích.
– Một lồng đèn sử dụng tre, nứa (bạn có thể mua chúng ở những cửa hàng bán đồ trang trí bằng tre nứa).
– Cuộn dây đay (dây bố).
– Một cây nến lớn.

Thực hiện đèn nến kết hợp vỏ sò và tre nứa:

Bước 1:

Ban đầu tôi nghĩ rằng mình sẽ khoan một lỗ nhỏ qua đỉnh của vỏ sò như tôi đã làm cho các sản phẩm thủ công trước đây, nhưng hình dạng của vỏ sò mang vẻ đẹp tuyệt hảo, nên không cần phải khoan lên vỏ sò, nó làm mất vẻ đẹp hoang sơ của chúng. Tôi chỉ việc thắt sợi dây bố ngang qua phần đỉnh vỏ sò.

den-nen-ket-hop-vo-so-va-soi-day

Bước 2:

den-nen-ket-hop-vo-so-va-soi-day (6)

Bạn sẽ đính vỏ sò lên khung tre. Và hãy nhớ cắt bỏ phần dây đay sao cho chiều dài dây hài hoà với vỏ sò mà bạn có. Không nên gắn quá nhiều vỏ sò làm cho bố cục bị rối, làm mất vẻ đẹp của khung đèn nến.

Phần bên trong khung tre bạn có thể sử dụng 1 lọ thuỷ tinh giúp ánh sáng của đèn nến lung linh, huyền ảo hơn. Rồi sau đó đặt 1 cây nến vào bên trong lọ thuỷ tinh này. Mọi thứ đã hoàn tất, có vẻ rất đơn giản, và bây giờ bạn có thể nhìn ngắm tác phẩm nghệ thuật của mình với tiếng nhạc du dương. Chúc các bạn thành công.

den-nen-ket-hop-vo-so-va-soi-day (2)

den-nen-ket-hop-vo-so-va-soi-day (3)

CHAT TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG